Tin tức

Mua Đất Gần Nghĩa Trang có sao không?

Post on 27 Th5, 2022 by VuTuanhn93@gmail.com
27 Th5

Việc bạn cso nên tin vào phong thủy hay không thì việc lựa chọn mua đất, mua nhà gần nghĩa trang thì cũng không nên. Nói về tính thẩm mỹ việc lựa chọn mua đất hay mua nhà gần nghĩa trang sẽ không mỹ quan, và luôn tạo cảm giác bất an, lo sợ cho gia đình mình.

Theo như văn hóa phong thủy, điều đó là hoàn toàn trái ngược sự cân bằng của âm dương. Trong phong thủy có nhắc đến âm dương trạch, mà dương trạch nếu được xây dựng trên khu đất đắc địa thì sẽ sinh khí dồi dào gia chủ và các thành viên khác sẽ đón nhận được nhiều phúc an lành. Nhưng khi đất của chúng ta nằm gần âm trạch sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia đình. Chính vì vậy không nên mua đất, mua nhà ở gần nghĩa địa.

Gần nghĩa trang có sao không?

“Nhất vị – nhị hướng” trong những lưu ý quan trọng mà bất kể ai cũng cần biết khi mua đất, xây nhà phải xem xét nơi đó có hợp và đẹp không. Một vị trí đẹp bao giừo cũng mang lại sự đắc lợi, luôn giúp gia đình có sự an tâm, đắc lợi ljuôn gặp nhiều may mắn. Những miếng đất hay ngôi nhà nằm gần nghĩa trang sẽ mang lại sự bất an, vượng khí xấu cho cư nhân sinh sống nơi đó.

Không khí tĩnh lặng – Môi trường trong lành

Ở những nơi gần nghĩa trang thì có rất ít người sinh sống và qua lại, chính vì vậy có rất ít người sinh sống và đi lại. Ở đây khói nhang nghi ngút, vậy nên người dân sẽ ít đi lại để tránh làm ảnh hưởng đến sự tĩnh lặng của người đã khuất.

Luôn phải chứng kiến các đám tang?

Chẳng có gì phải ngỡ ngàng khi chứng kiến những tham tang, tiếng ai oán không khí u sầu người còn sống tiễn người đã chết về nơi an nghỉ cuối cùng.

Luôn cảm giác bất an

Ở những nơi gần nghĩa trang chúng ta luôn phải chứng kiến nhiều mồ mả sẽ mang đến sự bất an cho người thân, gia đình của chính mình

 

Luôn gặp các bệnh về hô hấp – tim mạch

Lựa chọn mua đất – xây nhà cần lưu ý về môi trường sống xung quanh, sự hài hòa của yếu tố âm dương sẽ mang đến. Sống quanh khu vực sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe các bệnh về hô hấp, dương khí bị ảnh hưởng nặng nề vậy nên cần tránh xa các khu vực gần nghĩa trang. Ngoài ra vấn nạn ô nhiễm không khí xung quanh. ruồi muỗi, nguồn nước sẽ bị ảnh hưởng.

Nghĩa trang có nhiều âm khí, sát khí.

Chỗ nào có nhiều ánh sáng, dương khí nơi đấy sẽ đạt cát, lộc đại lợi sinh sôi, phát triển mạnh mẽ. Và ngược lại chỗ nào âm u tối tăm nơi đó sẽ khó sống, luôn gặp nhiều trắc trở.

Nhà gần nghĩa trang nơi đó luôn cảm thấy bất an, ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần làm việc của gia đình và mọi người xung quanh.

Nhà đối diện với nghĩa địa đã phạm phải cô khắc sát. Đây là một loại sát khí cô hồn, đến từ những ngôi mộ lẻ loi, vì không có người thân, gia đình đến hương khói thường xuyên.

Nhà gần nghĩa trang sẽ mang lại sự u buồn không khí trong nhà luôn tràn ngập trong ngôi nhà của gia đình. Những sự bất an sẽ bao trùm trong căn nhà cũng như sinh hoạt và công việc của chính bản thân của người trong gia đình chúng ta

Những lý do nên trồng nhiều cây xanh để cải thiện hóa giải tâm linh

Cây xanh giúp mang lại sự tiện ích trong phong thủy luôn mang đến sự tốt tươi cho không gian của gia đình. Những lý do nên chọn cây phong thủy để trồng như cây tùng, cây trúc, cau cảnh, quất, dâu tằm…

Sử dụng một số linh vật để hóa giải tâm linh trong gia đình.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chi tiết tại sao tránh việc mua đất gần nghĩa trang hoặc nơi có mồ mả để tránh việc mang lại hậu quả.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt lưa chọn mua tiểu quách gỗ vàng tâm để sang cát, bốc mộ, quách thiêu dành cho người đã khuất xin liên hệ trực tiếp theo sđt 097.366.2769 Zalo 097.366.2769 để được tư vấn.

This entry was posted in Tin tức

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ

Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam

Giờ Mở Cửa: 8.00 am – 21.00 pm

Hotline: 0973662769