Tin tức

Ý Nghĩa Mẫu Quách Gỗ Vàng Tâm Chạm Sen Đẹp Trong Phật Giáo

Post on 18 Th1, 2022 by VuTuanhn93@gmail.com
18 Th1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở đóng Quách Gỗ Vàng Tâm nhưng để lựa chọn đóng một chiếc quách cho việc cải táng, sang cát chuẩn kích thước, đẹp từ chất liệu gỗ là rất khó thì giờ đây quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cơ sở của chúng tôi để đặt làm quách là lựa chọn tốt nhất. Là địa chỉ uy tín Miền Bắc với kinh nghiệm làm đồ tâm linh cho người âm như quan tài, quách bằng gỗ vàng tâm, ngọc am sẽ là lựa chọn hợp lý để quý khách hàng có thể đặt niềm tin.

Dưới đây là mẫu quách chạm sen để quý khách hàng có thể tham khảo về mẫu

Quách Gỗ Vàng Tâm chạm sen đây là một mẫu quách rất được nhiều quý gia đình lựa chọn để đặt đóng bởi lẽ hoa sen là một loài hoa tín ngưỡng trong tâm linh người Việt Nam cũng là loài hoa được sử dụng trong Phật giáo.

Mẫu quách gỗ vàng vàng tâm chạm sen có nhiều kích thước, độ dày khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn. Và sau đây chúng tôi sẽ liệt kê cũng như báo giá để quý khách hàng có thể tham khảo về mẫu quách chạm hoa sen của chúng tôi.

Thiên 15 cm, thành dày 10 cm, địa dày 10 cm

Kích thước phủ bì quách gỗ vàng tâm chạm hoa sen như sau: dài từ 94 – 97 cm, rộng 55 cm, cao 62 cm.

Thiên 12 cm, thành dày 10 cm, địa dày 10 cm

Kích thước phủ bì dài 94 – 97 cm, rộng 55 cm, cao 60 cm

Thiên 12 cm, thành dày 8 cm, địa dày 8 cm

Kích thước phủ bì dài 94 -97 cm, rộng 50 cm, cao 50 cm

Thiên 10 cm, thành dày 10 cm, địa dày 10 cm

Kích thước phủ bì dài 94- 97 cm, rộng 55 cm, cao 55 cm

Thiên 10 cm thành 8 cm, địa dày 8 cm

Kích thước phủ bì dàu 88 cm, rộng 50 cm, cao 50 cm

Thiên 10 cm thành 7 cm, địa 7 cm

Kích thước phủ bì dài từ 86 đến 94 cm, rộng 50 cm, cao 50 cm

Thiên 10 cm thành 6 cm, địa 6 cm

Kích thước phủ bì dài 86 cm, rộng 45 cm, cao 50 cm

Trên đây là một số mà cơ sở chúng tôi thường được khách hàng quan tâm khi đóng sang cát, chuyển mộ cải táng cho các cụ. Là một địa chỉ uy tín không chỉ tại địa phương tin để đặt đóng mà cơ sở chúng tôi đã được nhiều quý khách hàng gần xa đã đặt hàng onlie tại cơ sở của chúng tôi, bằng tất cả sự tôn trọng của khách hàng chúng tôi đã “ Nghĩa tình trọn vẹn “ cố gắng sao để làm cho các cụ một ngôi nhà mới khang trang khi được con cháu đặt tại cơ sở của chúng tôi.

Tại sao nhiều người lại chọn hoa sen để chạm khắc thay vì những linh vật khác?

Ý nghĩa hoa sen trong tâm linh của văn hóa người Việt Nam chúng ta được thể hiện từ ngàn đời xưa, nó còn là biểu tượng của sự uyển chuyển mềm mại của người phụ nữ Việt Nam.

Phật giáo quan niệm rằng hoa sen ngoài sự thanh cao mềm mại có sức sống bứt phá thì nó còn có tâm hồn thanh khiết, một tâm hồn không thể bị vẩn đục cho dù có sinh sống ở những nơi có bùn đất hôi tanh thì những bông sen vẫn luôn rực rỡ giữa nơi bùn đất. Chính vì thế mà trong Phật giáo, hình ảnh đức Phật và các vị quan thế âm bồ tát đều ngồi thiền trên những đài sen hết sức quen thuộc. Hình ảnh hoa sen này không chỉ quen thuộc trong Phật giáo mà còn mang ý nghĩa lớn về đạo phật trong tâm linh của con người chúng ta.

Vậy nên khi quý khách hàng lựa chọn một chiếc tiểu quách gỗ bằng vàng tâm lựa chọn đục sen sẽ rất ý nghĩa, mang đến sự yên bình như gửi đến người đã khuất của mình về cõi Phật để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Qúy khách có nhu cầu đặt quách tại cơ sở chúng tôi xin liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 097.366.2769 để được tư vấn kỹ hơn. Hoặc zalo 097.366.2769.

Địa chỉ cơ sở: Kim Bảng – Hà Nam

Website: https://tieuquachtaman.com/

This entry was posted in Tin tức

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ

Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam

Giờ Mở Cửa: 8.00 am – 21.00 pm

Hotline: 0973662769