Tin tức

Ý nghĩa mẫu quách gỗ vàng tâm chạm sen quý khách hàng cần biết?

Post on 06 Th5, 2022 by VuTuanhn93@gmail.com
06 Th5

Từ ngàn đời nay hoa sen là biểu tượng được gắn kết với nhiều công trình, tác phẩm nghệ thuât, trong tâm linh phật giáo của người Việt chúng ta. Chẳng hạn như câu thơ trong truyện Kiều của Nguyễn Du có nói :

“ Sen tàn, cúc lại nở hoa

Sầu dài ngày ngắn đông đà, sang xuân”

ở câu thơ trên hình ảnh hoa sen nói sự thay đổi về thời gian bốn mùa trong năm. Không những hoa sen được thể hiện trong văn học mà còn trong Tâm linh Phật Gíao hoa sen được ví như một loài hoa cao quý, thanh tao thoát tục, linh thiêng có năng lực giúp con người tìm lại sự thanh thản, tĩnh tại trong tâm hồn, buông bỏ mọi sự ưu phiền sân si của bên ngoài.

Ý nghĩa của hoa sen trong phong thủy tâm linh ở Việt Nam

Với ý nghĩa hoa sen là biểu tượng của Phật giáo được ví là một loài hoa cao quý, thanh tao thoát tục, linh thiêng, có năng lực giúp con người tìm lại sự thành thản, tĩnh tâm, buông bỏ mọi u sầu sân si. Ngoài ra đây là loài hoa gắn liền với sự tinh khiết, thanh cao, sạch sẽ sống trong bùn đất mà chẳng hôi tanh mùi bùn, và khi mùa hè đến những bông sen tỏa hương ngát được ví trong những câu sau:

“Trong đầm thì đẹp bằng sen

Lá xanh, bông trắng, lại chen nhị vàng

Nhị vàng, bông trắng, lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.”

Hoa sen được gắn liền với văn hóa tâm linh Phật giáo, như việc các chư Phật ngồi thiền trên đài sen. Ngài ra hoa sen được chọn làm biểu tượng của văn hóa của người Việt chúng ta, gắn liền với người phụ nữ tà áo dài ôm bó hoa với sự thanh cao đẹp đẽ toát nên của người phụ nữ Việt Nam chúng ta.

Trên đây là sự chia sẻ ý nghĩa về hoa sen trong phong thủy tâm linh. Vậy nên với những người phụ nữ khi đã mất thường khi cải táng bốc mộ thường lấy hoa sen là chủ đạo để chạm khắc nên thành, lắp với ý nghĩa sâu sắc về ý nghĩa hoa sen trong tâm linh phật giáo của chúng ta.

Qúy khách hàng có nhu cầu đặt quách gỗ vàng tâm xin liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 097.366.2769 Zalo 097.366.2769. Tư vấn 24/7 – Giao Hàng Toàn quốc.

Website: https://tieuquachtaman.com/tieu-quach-vang-tam/

This entry was posted in Tin tức

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ

Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam

Giờ Mở Cửa: 8.00 am – 21.00 pm

Hotline: 0973662769