Tin tức

Cách Chọn Mua Hũ Đựng Tro Cốt Cho Người Đã Mất Chuẩn Đẹp

Post on 20 Th7, 2022 by VuTuanhn93@gmail.com
20 Th7

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán hũ đựng cho cốt dành cho người đã mất. Thế nhưng để tìm được địa chỉ uy tín và mua là điều rất quan trọng, sau đây chúng tôi những người chuyên làm đồ tâm linh sẽ giới thiệu cho quý khách một vài mẫu hũ đựng tro cốt chuẩn đẹp phong thủy?

Lựa chọn để mua một chiếc bình đựng tro cốt sẽ được đảm bảo sự vẹn toàn cho quá trình bảo vệ tro cốt của người đã mất. Vậy nên hũ đựng tro cốt bằng sứ, bằng gốm, bằng gỗ sẽ có độ bền cao và có tính thẩm mỹ đẹp phù hợp với mọi điều kiện kinh tế gia đình.

 

Một số mẫu hũ tro cốt gia đình cần tham khảo?

Hũ đựng tro cốt gọi là gì? hiện nay trên thị trường có 3 loại hũ đựng tro cốt có kích thước và mẫu mã đẹp chuẩn phong thủy để gia đình có thể lựa chọn cho người thân đã mất một ngôi nhà mới thật chắc chắn và đẹp.

Hũ đựng tro cốt làm bằng gỗ hay còn gọi là quách gỗ vàng tâm

Hũ đựng tro cốt làm bằng gỗ hay còn gọi là Quách Gỗ Vàng Tâm được biết đến là một loại gỗ thường được dùng để làm đồ tâm linh như áo quan, quách gỗ vàng tâm. được biết đến là loại cây thường mọc ở những nơi rừng sâu. Chính vì vậy Gỗ Vàng Tâm được rất nhiều gia đình lựa chọn để đóng quách, ngoài chất gỗ đẹp vân núi đá chất vàng đẹp.

Hũ tro cốt làm bằng chất liệu gốm hay gọi là tiểu gốm

Hũ tro cốt bằng gốm được sử dụng nhiều ở nơi tại Việt Nam do giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng phù hợp với kinh tế gia đình. Chất liệu được lấy từ đất sét trong tự nhiên được đúc qua bàn tay nghệ nhân. Họa tiết trang trí là hoa sen, rồng, tứ linh.. với sự tỉ mỉ từ đôi bàn tay nghệ nhân.

Quách, hũ được làm từ chất liệu đá

Được sử dụng nhiều ở các nước Phương Tây. Đây là chất liệu được lấy từ đá cẩm thạch, hoa cương, đá trắng. Cùng với đó là đôi bàn tay nghệ nhân tỉ mi chạm khắc họa tiết sắc xảo để tạo nên một chiếc hũ đựng cốt chắc chắn mang phong cách Phương Tây.

Tiểu quách bằng sứ

Hiện nay tiểu quách bằng sứ được rất nhiều gia đình sử dụng. Ngoài giá thành phù hợp thì độ bền lâu sẽ giúp chịu mọi tác động của thời tiết. Hơn nữa tiểu quách bằng sứ cũng là chất liệu có sẵn ngoài tự nhiên đó là cao lanh. Gia đình có thể đặt mua ở bát tràng hoặc nơi làm quách sẽ là phù hợp.

Đâu là lý do nên mua tiểu quách bằng gỗ vàng tâm

Lựa chọn đặt đóng một chiếc quách bằng gỗ vàng tâm sẽ mang đến sự hiếu thảo của người con báo hiếu mẹ cha, người thân của mình. Bởi quách gỗ vàng tâm được sử dụng từ thời các cụ ngày xưa ngoài bền và tốt thì nó mang lại sự sang trọng và đẹp cho ngôi nhà mới của người thân của chúng ta.

Ngoài ra cơ sở chúng tôi cũng đặt làn theo kích thước mẫu mã của gia đình theo yêu cầu. Là cơ sở uy tín với nhiều năm kinh nghiệm làm đồ tâm linh chúng tôi luôn tự tin rằng đã phục vụ hàng năm với trên 400 chiếc quách gỗ vàng tâm trên mọi tỉnh thành đất nước, và trên 50 chiếc áo quan gỗ vàng tâm các loại.

Qúy khách có nhu cầu đặt quách tại cơ sở chúng tôi xin liên hệ trực tiếp 097.366.2769 Zalo 097.366.2769 để được tư vấn theo yêu cầu.

Địa chỉ: Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam

Webssite: https://tieuquachtaman.com/

This entry was posted in Tin tức

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ

Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam

Giờ Mở Cửa: 8.00 am – 21.00 pm

Hotline: 0973662769

Tư Vấn 24/7 – Giao Hàng Tận Nơi