Tin tức

Đất Sét Ngũ Sắc Phong Thủy Mua Ở Đâu Tốt Nhất?

Post on 03 Th8, 2022 by VuTuanhn93@gmail.com
03 Th8

Đất Sét Ngũ Sắc là vật phẩm không thể thiếu khi cải táng, bốc mộ vào những dịp cuối năm đây là vật phẩm không thể thiếu khi rắc xung quanh mộ huyệt. Chính vì vậy việc cải táng không thể thực hiện một cách qua loa cho xong, việc lựa chọn đất cũng là một phần yếu tố quan trong trong phong thủy cải táng, bốc mộ. Chi tiết này sẽ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của người dương các gia đình cần lưu ý tìm hiểu kỹ. Chính vì vậy nhiều gia đình rất lo lắng, băn khoăn rằng việc tìm địa chỉ bán đất sét ngũ sắc ở đâu tốt nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho quý khách về việc lựa chọn mua đất sét ngũ sắc tại cơ sở của chúng tôi.

Hiện nay cứ vào dịp cuối năm thường các gia đình có phong tục cải táng, bốc mộ cho người thân đã mất của mình. Đây chính là một phần thiết yếu trong việc cải táng và lựa chọn đất phong thủy cho người thân của mình. Lựa chọn đất sét là công việc quan trọng để tiến hành cải táng. Vậy nên các gia đình cần biết về đặc điểm của đất sét ngũ sắc như sau:

Nhận biết đất sét ngũ sắc:

Có đặc tính mềm dẻo, có độ ẩm và có thể biến đổi theo nhiều công việc khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Nó được ứng dụng trong đời sống sinh hoạt của con người, có thể làm các vật phẩm như chum, sành, sứ, lọ hoa, bát đĩa trong đời sống sinh hoạt gia đình.

Đất sét ngũ sắc có 3 màu chủ đạo gồm: màu đỏ, màu trắng, màu vàng.

Thông thường đất sét sẽ được đóng thành từng túi với trọng lượng khác nhau.

Khi đất sét được hạ thổ sẽ được đóng kín bằng những túi nilon để có thể lưu giữ được nguyên vẹn, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài  khi gia đình vận chuyển đi xa.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đất sét ngũ sắc khác nhau được chế tác theo các công thức riêng biệt của từng nơi.

Lý do các gia đình khi mua tiểu quách gỗ vàng tâm sẽ lựa chọn mua tại cơ sở của chúng tôi?

Có rất nhiều gia đình băn khăn không biết địa chỉ mua đất sét ngũ sắc ở đâu uy tín. Và nguồn gốc của loại đất sét ngũ sắc này được bán ở đâu. Đây chính là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua về để sử dụng trong việc cải táng bốc mộ. Ngoài việc hạ thổ trong cải táng, bốc mộ thì đất sét ngũ sắc còn được sử dụng trong nhiều việc khác nhau. Đất sét ngũ sắc có nguồn gốc từ những nơi có đất phù sa ở các ven con sông lớn ngoài Miền Bắc như sông hồng, sở dĩ đất ngũ sét ngũ sắc lại được ứng dụng nhiều đến vậy bởi do nó được sử dụng nhiều trong cuộc sống của chúng ta, qua bàn tay người thợ tạo nên những chiếc bát, lọ hoa,… với độ mịn dẻo, dễ dàng có thể nhào lặn theo bàn tay của người thợ.

Ngoài ra khi được nung nóng thì đất sét ngũ sắc có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới hàng nghìn độ C, và không bị ăn mòn, hoặc mối mọt qua thời gian.

Lựa chọn đất sét dùng để chon cất chính là hành thổ, theo đó nó có thể giúp cân bằng về Âm dương ngũ hành trong cuộc sống thường ngày.

Sử dụng đất sét để cải táng mang đến ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt, phù hợp với quan niệm của người Việt Nam. Bởi đây là loại đất được dùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như giúp phục vụ cho đời sống con người phổ biến.

Đất sét có giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình.

Đất sét được bán với kích thước và khối lượng khác nhau phù hợp với các nhu cầu sử dụng của từng người mua. Thế nên bạn có thể tìm mua được sản phẩm có được kích thước phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Đất sét ngũ sắc được sử dụng để chôn cất những người đã khuất và mang ý nghĩa tâm linh. Thế nên việc sử dụng loại đất có chất lượng tốt là rất quan trọng.

Nên chọn mua đất sét hạ thổ loại nào tốt nhất?

Việc chọn mua đất phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Theo đó, khi chọn loại đất sét ngũ sắc phong thủy để hạ thổ thì các bạn cần lựa chọn các loại đất chuyên dụng, chọn kích thước, khối lượng phù hợp. Đặc biệt nên chú ý đến việc chọn mua đất có chất lượng tốt, bạn không nên ham rẻ mà mua đất kém chất lượng, không đảm bảo được tiêu chuẩn quy định.

Trong đó, đất sét ngũ sắc Bát Tràng là loại đất được đánh giá cao về chất lượng. Đất không bị ảnh hưởng bởi môi trường hay sự thay đổi, bào mòn theo thời gian. Do đó bạn nên chuẩn bị và tìm mua trước để thực hiện công việc cải táng được chu toàn nhất.

Nên mua đất sét ngũ sắc phong thủy ở đâu tốt?

Khi chọn loại đất sét để hạ thổ thì bạn cần chú ý chọn sản phẩm có nguồn gốc đảm bảo, có chất lượng tốt. Thế nên việc tìm hiểu địa chỉ mua đất sét ngũ sắc phong thủy ở đâu tốt là rất cần thiết trước khi hạ quách gỗ vàng tâm xuống huyệt mộ. Hiện tại cơ sở chúng tôi ngoài làm tiểu quách chúng tôi còn bán đất ngũ sắc. Quý khách hàng cần mua xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn cũng như mua đúng đất ngũ sắc.

Website: https://tieuquachtaman.com/

 

This entry was posted in Tin tức

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ

Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam

Giờ Mở Cửa: 8.00 am – 21.00 pm

Hotline: 0973662769

Tư Vấn 24/7 – Giao Hàng Tận Nơi