Tin tức

Hướng dẫn cách chọn vị trí và kích thước đào mộ huyệt theo Phong thủy

Post on 24 Th6, 2022 by VuTuanhn93@gmail.com
24 Th6

Việc xây dựng mộ huyệt cho gia tiên, ông bà những người đã khuất núi đã và đang dần trở thành một văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Những công việc xây dựng lăng mộ không chỉ thể hiện một tấm lòng hiếu thuận, thành kính của con cháu giành cho những tổ tiên người đã khuất của mình. Nếu muốn xây được một ngôi mộ đẹp thì cần phải xem lựa chọn kích thước sao cho hợp phong thủy. Vậy Kích thước mộ huyệt bao nhiêu thì chuẩn phong thủy? sau đây cơ sở tiểu quách gỗ vàng tâm Tâm An xin chia sẻ cho quý khách hàng được biết?

Mộ huyệt đang được đào

Thông số kích thước mộ huyệt chuẩn thước lỗ ban?

Việc lựa chọn nơi để đào mộ huyệt là rất quan trọng để cho người đã khuất được chuyển đến nhà mới nơi có vị trí đẹp khang trang. Thế nhưng trước khi đặt mộ huyệt xuống nơi mới thì gia đình cần tìm một nơi có phong thủy tốt để có thể tiến hành đào mộ. Không phải mộ huyệt nào cũng giống nhau chính vì vậy những mộ huyệt được đào có thể tùy vào gia đình lựa chọn.

 

Kích thước của quách gỗ vàng tâm dài và rộng bao nhiêu?

Nếu việc lựa chọn trong quan ngoài quách để cải táng , sang cát cho người đã khuất vậy thì kích thước thế nào là phù hợp. Thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một vài kích thước và độ dày của quách gỗ vàng tâm

thiên 10 cm, thành 7 cm, địa 7 cm

có kích thước phủ bì như sau: rộng 47 cm, 85 cm, cao 48 cm

thiên 10 cm, thành 8 cm, địa 8 cm

có kích thước phủ bì như sau: rộng 50 cm, dài 87 cm, cao 50 cm

thiên 10 cm thành 10 cm, địa 10 cm

kích thước phủ bì như sau: rộng 52 cm, dài 94 cm, cao 52 cm

Kích thước của mộ huyệt thế nào thì đẹp?

Việc gia đình cần phải đào mộ huyệt phải rộng hơn so với kích thước của chiếc quách cải táng. Thông thường rộng dư khoảng 10 cm mỗi bên để có thể hạ quách vào bên trong và xây xung quanh tường gạch dày 20 cm với độ sâu khoảng hơn 1m.

Kích thước phần mộ bên trên thế nào?

Việc khi đào mộ huyệt gia đình nên căn chỉnh sao cho phù hợp đồng thời những phần nổi của mộ huyệt bên trên cũng cần căn chỉnh sao cho chuẩn và phù hợp nhất với kích thước rộng 107cm và dài 167 cm

kích thước mộ huyệt phần mộ táng thế nào là chuẩn?

Kích thước của mộ huyệt không bốc thường có kích thước lớn hơn quan tài, thông thường kích thước sẽ lớn hơn từ 10 đến 20 cm. Và độ sâu tùy theo địa thế từng nơi là hơn 2 m, tường gạch thì xây tường 10 cm để tránh ảnh hưởng từ môi trường xung quanh.

Cách chọn nơi đặt huyệt mộ cải táng sao cho hợp phong thủy?

Theo như quan niệm để đặt được hướng sao cho đẹp thì gia đình nên nhờ thầy phong thủy để lựa chọn đặt mộ huyệt một nơi cao ráo thoáng mát và sạch sẽ. Nơi đặt mộ huyệt phải là nơi có Long, Hổ, Sa Thủy. Việc xây dụng mộ huyệt lớn hay nhỏ tùy thuộc vào kinh tế của gia đình.

Địa chỉ mua quách gỗ vàng tâm ở đâu thì uy tín?

Tiểu quách gỗ vàng tâm – Tâm An là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp và sản xuất những cỗ quách bằng gỗ đẹp nhất, hoa văn tinh xảo chất lượng số 1 hiện nay. Luôn tạo ra những sản phẩm quách gỗ vàng tâm chất lượng và đẹp nhất.

Qúy khách có nhu cầu đặt quách xin liên hệ 097.366.2769 hoặc Zalo 097.366.2769 Tuấn quách chuyên cung cấp các loại quách gỗ vàng tâm chuẩn Việt Nam.

Website: https://tieuquachtaman.com/

This entry was posted in Tin tức

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ

Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam

Giờ Mở Cửa: 8.00 am – 21.00 pm

Hotline: 0973662769