Tin tức

Tiểu quách Gỗ Vàng Tâm tại Thái Bình Cơ Sở Uy.Tín

Post on 05 Th6, 2022 by VuTuanhn93@gmail.com
05 Th6

Quách Gỗ Vàng Tâm tại Thái Bình – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất Quách Gỗ Vàng Tâm, thế nhưng không phải cơ sở nào cũng đóng và làm quách bằng chất liệu gỗ vàng tâm. Thay vào đó họ làm những loại chất gỗ giống y hệt gỗ vàng tâm và chất lượng thâm đen, mọt nước, hà dồ, nứt tách… Qúy khách hàng là người mua nên cẩn trọng thay vì giá rẻ mà mua phải những cỗ quách kém chất lượng. Dưới đây là một số mẫu mã kích thước tiểu quách gỗ vàng tâm của cơ sở chúng tôi đang đóng quý khách có thể tham khảo.

Vì sao nên chọn quách gỗ vàng tâm để bảo vệ xương cốt người đã mất?

Quách gỗ vàng tâm là một đồ vật tâm linh dùng để bọc ngoài của tiểu đựng xương cốt người đã mất. Ngày nay với sự cẩn thận của nhiều gia đình trước khi sang cát thường chuẩn bị một cỗ quách và một cỗ tiểu với lý do là mong người đã khuất khi tắm rửa sạch sẽ lần cuối thì được ở trong một ngôi nhà khang trang vững chắc hơn để người đã khuất thấy được sự quan tâm của những người còn sống dành cho mình.

Những lý do nên chọn một cơ sở uy tín để đóng quách gỗ vàng tâm

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở đóng tiểu quách thế nhưng các quý khách hàng ở xa không biết liệu cơ sở ở đấy có uy tín hay không, có phải làm quách bằng chất liệu gỗ vàng tâm hay không. Những thắc mắc của quý khách hàng hoàn toàn là có cơ sở, là một địa chỉ uy tín với kinh nghiệm làm nghề tâm linh đóng tiểu quách, áo quan nhiều năm chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín để quý khách hàng có thể lựa chọn gửi niềm tin để đặt quách tại cơ sở của chúng tôi.

Nhiều khách hàng khi hỏi đặt quách thường thắc mắc tại sao tiểu quách gỗ vàng tâm cơ sở nhà chúng tôi luôn bán với giá thành cao hơn sơ với một vài cơ sở khá, thì sau đây tôi xin được trình bày để quý khách hàng có thể tham khảo trước khi đặt mua quách.

Thứ nhất: Gỗ vàng tâm là loại gỗ quý hiếm, để đóng được một chiếc quách đẹp thì chất liệu gỗ không được thâm đen, mọt nước, chắp vá.

Thứ hai: một số cơ sở khác bán với giá thành rẻ thì chất lượng quách sẽ không được đẹp như việc gỗ mọt nước, thâm đen, hà dồ, chắp vá…

Những mẫu quách ý nghĩa đẹp và ý nghĩa nhất dành cho tâm linh

Quách gỗ vàng tâm chạm sen

Quách gỗ chạm rồng

Quách gỗ chạm tứ linh

Quách gỗ chạm Tùng Cúc – Trúc Mai

Quách gỗ chạm mai hóa

Quách Trơn không đục

Kích thước đóng quách chuẩn phong thủy

Trong lòng quách rộng 30 cm, cao 30 cm, dài 67 cm

Phủ bì quách: thành 7 địa 7 thiên 10 rộng 47 cm, dài 85 cm

Phủ bì quách: thành 8 địa 8 thiên 10 rộng 50 cm, dài 89 cm

Phủ bì quách: thành 10 địa 10 thiên 10 cm rộng 55 cm, dài 96 cm

Trên đây là một số kích thước được nhiều người lựa chọn để đóng quách và cũng là những số đo thước đỏ chuẩn nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt quách xin liên hệ trực tiếp theo sđt 097.366.2769 Zalo 097.366.2769 gặp Văn Tuấn chuyên tiểu quách gỗ vàng tâm

This entry was posted in Tin tức

ĐỊA CHỈ CƠ SỞ

Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam

Giờ Mở Cửa: 8.00 am – 21.00 pm

Hotline: 0973662769